Hướng dẫn gửi tiền vào tài khoản V9bet

Sau khi quý khách thành công trong việc đăng ký tài khoản cá cược tại V9bet.com, quý khách hãy thực hiện các bước sau để nạp tiền vào tài khoản :

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ V9bet , chọn mục “Gửi tiền”và chọn phương thức thanh toán

dang_nhap_gui_tien_v9bet

Bước 2: Để nhận thông tin tài khoản ngân hàng V9BET, vui lòng điền thông tin vào mẫu sau (mẫu số 1)

Lưu ý: Quý khách không cần liên hệ với Hỗ trợ trực tuyến để lấy thông tin tài khoản ngân hàng của V9BET nữa. Hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin tài khoản của V9BET dựa trên ngân hàng mà quý khách đã lựa chọn (ở mẫu số 1).
 dang_nhap_gui_tien_v9bet_2
-Sau khi có thông tin ngân hàng của V9BET bạn thực hiện gửi tiền v9bet bằng cách chuyển khoản qua máy ATM, nộp tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến ( Internet banking ) của các ngân hàng trên.

Bước 3: Cung cấp thông tin vào mẫu số 2 để xác nhận tiền gửi .

 dang_nhap_gui_tien_v9bet_3
-Sau khi có thông tin ngân hàng của V9BET, bạn thực hiện gửi tiền v9bet bằng cách chuyển khoản qua máy ATM, nộp tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến ( Internet banking ) của các ngân hàng trên.

– Bạn vào mục “Gửi tiền” :

+ Chọn ” Ngân hàng địa phương”
– Tiền gửi
– Số tham chiếu : Số lệnh giao dịch ngân hàng cấp cho bạn ghi trên hóa đơn chuyển khoản ATM.
– Tên đầy đủ: Tên họ đầy đủ giống trên tài khoản ngân hàng.
– Tên ngân hàng: Tên ngân hàng bạn đã gửi tiền.
– Số tài khoản ngân hàng: Số tài khoản của bạn tại ngân hàng mà bạn đã gửi tiền.
– Mã tham chiếu: Mã lệnh giao dịch cấp cho bạn sau khi bạn gửi tiền.
– Ngày gửi: Ngày bạn đã thực hiện gửi tiền tại ngân hàng.
– Số tiền gửi tối thiểu 20.000 VND
– Số tiền gửi tối đa 200.000.000 VND

Gửi tiền v9bet

Khi gửi tiền, bạn không cần thiết phải gửi biên lai ,nhưng bạn vẫn nên lưu giữ biên lai khi cần thiết để giao dịch được nhanh chóng hơn.

Ngoài ra , V9BET còn có thêm phương thức VN iBanking này cực tiện lợi và nhanh chóng. Chúng tôi hỗ trợ nhiều ngân hàng và thời gian giao dịch cực nhanh chóng. Nếu bạn có sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng, hãy thử trải nghiệm phương thức này

Bạn hoàn toàn yên tâm về các giao dịch gửi tiền. Mọi giao dịch đều có nhân viên hỗ trợ 24/7 mỗi khi thắc mắc. Có thể nói giao dịch tại V9BET hoàn toàn an toàn và thuận tiện.

Thời gian gửi tiền: cực nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 phút – 15 phút kể từ khi V9BET nhận được thông tin khoản chuyển từ ngân hàng.