DJM (DJ Management Co.Ltd) – công ty quản lý của HLV Park Hang Seo, vừa có thông báo chính thức sau quá trình đàm phán cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trong việc gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân người Hàn Quốc.
Trong thông báo của mình, Giám đốc điều hành công ty DJM – ông Lee Dong Jun- người đại diện của HLV Park Hang Seo, đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao về VFF. Những thành tựu mà HLV Park Hang Seo và đội tuyển bóng đá Việt Nam trong các giải đấu trong 2 năm qua đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía VFF và các CĐV Việt Nam nhiệt thành.
Dù vậy, theo ông Lee Dong Jun, trong những tháng gần đây, giới truyền thông đã có đăng tải những thông tin liên quan tới việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo, trong có có đồn thởi tắng gấp 5 lần so với con số 20.000 USD/tháng hiện nay là không đúng sự thật.
“DJM đánh giá cao sự quan tâm của giới truyền thông về bản hợp đồng, nhưng tất cả số tiền được nói về giá trị hợp đồng của HLV Park Hang-seo trên các phương tiện truyền thông là không đúng sự thật”, ông Lee Dong Jun khẳng định.
Trước đó, vào ngày 26/6 vừa qua, các bên đã gặp nhau lần đầu tiên và thảo luận chính thức về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo. Ông Lee Dong Jun khẳng định, ưu tiên của đàm phán hợp đồng tập trung vào lộ trình phát triển liên tục của bóng đá Việt Nam và mức lương của HLV Park Hang Seo vẫn cần thảo luận thêm.
“Hơn nữa, các điều khoản trong hợp đồng sẽ không được tiết lộ để bảo vệ tính bảo mật của các bên đàm phán. Đôi bên bắt buộc phải đánh giá cẩn thận thành tích của HLV Park Hang Seo trong việc đưa đội tuyển Việt Nam thành đội bóng dẫn đầu Đông Nam Á và cân nhắc kỹ lưỡng giá trị của HLV người Hàn Quốc trong xã hội bóng đá toàn cầu. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của VFF cũng sẽ được xem xét trong quá trình đàm phán”, ông Lee Dong Jun cho biết.