HLV Mourinho và sáng kiến tập luyện trực tiếp mùa Covid-19

Như các bạn đã biết, Covid-19 đang lây lan khủng khiếp tại Anh. Do đó để giúp các cầu thủ an tâm luyện tập thể lực, HLV Mourinho đã nảy ra sáng kiến tập luyện trực tuyến cho các cầu thủ Tottenham thông qua video trực tuyến.
Mourinho hướng dẫn cầu thủ Tottenham tập luyện
Cũng như nhiều giải đấu khác, Premier League chưa hẹn ngày trở lại do dịch Covid-19 đang hoành hành ở Anh và nhiều quốc gia trên thế giới. Hầu hết các CLB Anh đã đóng cửa sân tập, cho phép các cầu thủ tự cách ly ở nhà riêng.
Đa số BHL các CLB đã gửi giáo án cho các cầu thủ tự tập luyện ở nhà để họ duy trì thể lực, vóc dáng. Nhưng riêng BHL Tottenham lại có cách đào tạo riêng của họ. Cụ thể, Mourinho đã tổ chức các buổi tập cho các học trò thông qua video trực tuyến.
Tại các buổi tập trực tuyến này, Mourinho cùng các trợ lý của ông đã hướng dẫn tỉ mỉ từng động tác. Thông qua video, họ cũng có thể quan sát từng cầu thủ tập luyện như thế nào để có sự điều chỉnh.
Trong phần lớn buổi tập, Mourinho thường ngồi đạp xe đạp. Đây giống như một cách để khích lệ tinh thần tập luyện của các học trò. Quãng thời gian này cũng là cơ hội để Harry Kane, Son Heung-min và tân binh Steven Bergwijn hồi phục để có thể tái xuất khi giải đấu trở lại.