Đêm qua, Liverpool chật vật giành được 1 điểm trên sân Old Trafford của M.U. Đội khách bị Marcus Rashford chọc thủng lưới trước ở phút 36. Phải đến phút 85, họ mới tìm được bàn gỡ hòa nhờ công của Adam Lallana.

Kết quả hòa 1-1 này khiến Liverpool đánh mất thành tích toàn thắng ở Ngoại hạng Anh 2019-20, đồng thời bỏ lỡ cơ hội cân bằng kỷ lục thắng 18 trận liên tiếp của Man City. Nó cũng khiến HLV Jurgen Klopp kéo dài chuỗi kết quả thất vọng ở Old Trafford. Trong 5 lần làm khách tại đây, HLV người Đức vẫn chưa thể giành chiến thắng.

Có lẽ vì vậy mà Jurgen Klopp tỏ ra rất bực bội. HLV của Liverpool nói sau trận đấu: “Phong cách của M.U không khiến tôi thất vọng, đơn giản vì tôi không quan tâm đến cách họ thi đấu ra sao”.

“Thế nhưng có thực tế rằng, khi chúng tôi đến đây, họ chỉ biết chơi phòng ngự. Không vấn đề gì cả, tôi không chỉ trích lối chơi đó mà chỉ nói ra sự thật”.

“Khi Liverpool gặp M.U, mọi người nghĩ rằng hai đội sẽ tận hiến, nhưng chỉ có chúng tôi làm điều đó. Với chất lượng của M.U, cách họ tiếp cận trận đấu thực sự khiến chúng tôi gặp khó khăn”.

Bên cạnh đó, Jurgen Klopp tin rằng lối chơi thực dụng của M.U cũng chứng minh sức mạnh mà Liverpol đang có. Ông nói thêm: “Chúng tôi không thể xem đó là một lời khen ngợi, nhưng rõ ràng Liverpool đang là đội bóng mạnh đến mức tất cả đều nghĩ cách M.U chơi là cách bình thường, hợp lý để ngăn cản chúng tôi”.