Đẳng cấp Pogba

Chứng kiến thái độ thiếu chuyên nghiệp của Granit Xhaka, các CĐV Manchester United lại cảm thấy thêm phần tôn trọng đối với Paul Pogba.

CĐV Man Utd:

Khép lại trận hòa 2-2 với Crystal Palace tại vòng 10 Premier League đêm qua, Granit Xhaka có lẽ là cái tên đang phải nhận nhiều chỉ trích nhất từ NHM của Arsenal.

CĐV Man Utd:

 Tiền vệ người Thụy Sỹ bị ném đá không phải chỉ vì màn trình diễn mờ nhạt trên sân, mà còn từ chính thái độ thách thức mà anh dành cho các CĐV đội bóng trong lúc bị thay ra ở hiệp 2.

CĐV Man Utd:

 Theo tiết lộ từ James Olley, cây viết của tờ Evening Standard, NHM Arsenal huýt sáo để phản đối Xhaka, nhưng anh thậm chí đáp trả bằng cách giơ tay lên tai thách thức, chưa kể cũng nói ra từ “f**k off” (cút đi) trước khi cởi phăng áo và tiếp tục lẩm bẩm trong miệng điều gì đó ở khu vực cửa đường hầm SVĐ.

CĐV Man Utd:

 Chứng kiến thái độ thiếu chuyên nghiệp của đội trưởng bên phía Arsenal, các CĐV Man Utd lại cảm thấy thêm phần tôn trọng đối với Paul Pogba.

CĐV Man Utd:

 “Nhìn hành động của Xhaka có thể làm bạn tôn trọng hơn trước cách mà Pogba phản ứng với những chỉ trích từ CĐV Man Utd. Anh ta đã bị la ó, lăng mạ, nhưng đáp lại từ anh ta chỉ là những lời xin lỗi.”

CĐV Man Utd:

 “Anh ta là một trong những cầu thủ bị chỉ trích nhiều nhất kể từ ngày ra mắt, nhưng anh ta luôn đáp lại với những hành động rất đẳng cấp. Một cầu thủ tuyệt vời.”

CĐV Man Utd:

 “Pogba luôn có những đóng góp cho trận đấu. Xhaka thì chẳng làm được gì và chỉ mắc những sai lầm mà thôi.”

CĐV Man Utd:

 “Nếu Pogba làm những gì Xhaka đã làm, thế chiến thứ 3 sẽ bùng nổ.”

CĐV Man Utd:

 “Như Evra đã từng nói, họ chỉ là nhứng đứa trẻ.”

CĐV Man Utd:

 “Đó gọi là sự chuyên nghiệp trong bóng đá và Pogba ở một đẳng cấp rất khác.”